T&A Corp là đối tác chiến lược chính thức phân phối dự án iD Junction của Tây Hồ Group

Sáng 23/05/2021, Lễ ký kết hợp tác chiến lược phân phối dự án Khu đô thị iD Junction giữa chủ đầu tư Công ty Cổ phần Long Thành Riverside (Long Thành Riverside) thuộc Tây Hồ Group và Công ty Cổ phần Đầu tư T&A (T&A Corp) đã diễn ra tại TP.HCM.

Ông Nguyễn Văn Sáng - Giám đốc khối Kinh doanh T&A và bà Nguyễn Thị Lan Anh – Tổng giám đốc Long Thành Riverside thực hiện nghi thức ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược

Giữa rất nhiều đơn vị phân phối khác nhau trên thị trường, chủ đầu tư Long Thành Riverside đã tin tưởng lựa chọn T&A Corp để hợp tác triển khai kế hoạch bán hàng dài hơi cho dự án iD Junction tại Long Thành trong thời gian tới. Tại sự kiện, hai bên chia sẻ những cơ hội và khẳng định mối quan hệ hợp tác chiến lược dựa trên nguyên tắc tôn trọng, bình đẳng cùng phát triển.

Được xem là dự án trọng điểm của khu vực Long Thành - Đồng Nai, iD Junction ra đời trong bối cảnh thị trường bất động sản phía Nam hiện đang cực kỳ sôi động và thu hút rất nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư cả nước.

Bà Nguyễn Hương Giang - Tổng giám đốc Tây Hồ Group giới thiệu thông tin quan trọng về dự án

Trong buổi lễ, Tây Hồ Group đã giới thiệu thông tin tổng quan dự án cùng tiềm năng đầu tư và những giá trị nổi bật nhất của khu đô thị iD Junction. Đặc biệt nhất trong đó phải kể đến tính pháp lý vô cùng vững chắc của dự án và lợi thế vượt trội khi sở hữu vị trí đắc địa gần kề “tam giác vàng logistics” của miền Nam.

Tọa lạc tại đường Phạm Văn Đồng, trung tâm thị trấn Long Thành, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, khởi công từ ngày 24/03/2021 và chính thức ra mắt ngày 06/05/2021, Khu đô thị iD Junction được chủ đầu tư Long Thành Riverside phát triển trên quỹ đất hơn 40 hecta với mật độ xây dựng chỉ 25% cho các loại hình sản phẩm nhà ở thấp tầng biệt lập, khu căn hộ cao tầng và chuỗi tiện ích nội khu hiện đại hướng tới không gian sống tiện nghi, thoáng đãng, tách biệt khỏi sự ồn ào của các khu dân cư hiện hữu bên cạnh lẫn khói bụi của những tuyến đường cao tốc lớn bao bọc xung quanh.

Phối cảnh Khu đô thị iD Junction – Giao điểm thương mại miền Nam

Đồng thời, qua chia sẻ, đại diện Tây Hồ Group cho thấy tâm huyết của nhà phát triển trong suốt chặng đường 12 năm dài theo đuổi và chuẩn bị dự án, song song đó cũng thể hiện kỳ vọng lớn lao của chủ đầu tư và các đơn vị thiết kế - thi công thông qua nhiều ý tưởng và nỗ lực không ngừng xây dựng nên diện mạo một khu đô thị hiện đại, thông minh và gần gũi thiên nhiên dành cho những cư dân tương lai.

Là doanh nghiệp được thành lập với mục tiêu cung cấp giải pháp tư vấn - môi giới - phân phối chuyên nghiệp cho các dự án bất động sản tại thị trường Việt Nam, sau 5 năm hoạt động và phát triển, T&A Corp bước đầu đã khẳng định tên tuổi như một trong những đơn vị dẫn đầu lĩnh vực tiếp thị và phân phối dự án bất động sản khu vực phía Nam, đặc biệt thành công với các loại hình sản phẩm thuộc khu đô thị.

Đến tham dự sự kiện với tư cách là đối tác phân phối chiến lược của khu đô thị iD Junction, lãnh đạo T&A Corp đã có những phát biểu ý nghĩa, tỏ rõ cam kết của toàn thể đội ngũ kinh doanh quyết tâm đồng hành chặt chẽ cùng Tây Hồ group xuyên suốt quá trình phân phối và tự tin sẽ mang đến kết quả tốt nhất cho chủ dự án lẫn nhà đầu tư bất động sản.

Ban lãnh đạo và các quản lý của hai doanh nghiệp cùng chụp hình lưu niệm

Lễ ký kết đã đánh dấu cột mốc quan trọng trong quan hệ đối tác giữa Tây Hồ Group và T&A Corp với các thỏa thuận hướng đến mục tiêu hợp tác chiến lược, tăng cường kết nối tích cực, đồng thời đảm bảo sự phối hợp bền vững trên cơ sở khai thác tốt nhất những lợi thế lẫn tiềm năng sẵn có của đôi bên.

Dựa trên tầm nhìn và quan điểm chung về giá trị, sự hợp tác này của Tây Hồ Group và T&A Corp được kỳ vọng sẽ thúc đẩy mạnh hoạt động triển khai các dự án bất động sản chất lượng tại Đồng Nai, đem đến niềm tin trọn vẹn cho khách hàng.

T&A Corp hiện đang tìm kiếm các ứng viên tài năng gia nhập đội ngũ chuyên viên kinh doanh BĐS với chính sách đãi ngộ hấp dẫn.

Liên hệ ứng tuyển qua Hotline 0901.467.678 hoặc gửi CV đến Email tuyendung@tainvest.vn hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại trụ sở công ty: Cholimex Tower - 1368 Võ Văn Kiệt, P.13, Q.5, TP.HCM.

Website công ty: https://tainvest.vn

Website dự án: https://idjunctionlongthanh.com

          Fanpage: https://fb.me/idjunctionofficial 

Mới cập nhật