Những Lực đẩy Kinh doanh dịch vụ tiện ích tại thị trường Khu Công Nghiệp thời Covid-19

Theo nhận định của các chuyên gia, vùng ven tại hai thành phố lớn nhất cả nước là TP.HCM và Hà Nội đang là điểm đến ưa thích của nhiều tập đoàn khi muốn triển khai các trung tâm mua sắm. Điều này cho thấy nhiều thay đổi về tầm nhìn của giới đầu tư.

Đại dịch covid-19 đã ảnh hưởng tới mọi mặt của nền kinh tế, kéo theo sự thay đổi mô hình kinh doanh của những nhà đầu tư trong và ngoài nước để phù hợp với một xã hội "bình thường mới". Trong lĩnh vực bất động sản cho thuê, một làn sóng dịch chuyển đang dần hình thành tới những khu vực đô thị vệ tinh, vùng ven thành phố và lân cận các Khu công nghiệp.

Nhằm cung cấp những thông tin cần thiết và hữu ích cho nhà đầu tư về xu hướng mới  đầy tiềm năng này, ngày 28/10 Công ty Cổ phần Long Hậu (LHC) kết hợp cùng DKRA Việt Nam và Pharmacity tổ chức hội thảo trực tuyến:“Những Lực Đẩy kinh doanh dịch vụ tiện ích tại thị trường Khu Công Nghiệp thời Covid-19".

Mặt bằng bán lẻ tại các Khu công nghiệp, đô thị vùng ven trở nên hút khách.

Sự thay đổi về tầm nhìn của giới đầu tư, xu thế nhà ở, hành vi và thói quen mua sắm của cư dân cho thấy xu hướng"ly tâm" này đang kéo cư dân ra khỏi khu vực nội thành để tập trung vào các đô thị mới hiện đại vùng ven, tạo nên nhu cầu tiêu dùng lớn và thúc đẩy bán lẻ phát triển. Một trong những loại hình đô thị thu hút dân cư là những Khu công nghiệp sinh thái kết hợp dịch vụ tiện ích.

Tại buổi hội thảo sắp tới, khách mời sẽ thấy được sức bật của đô thị vùng ven thành phố; những xu hướng kinh doanh tại Khu công nghiệp được phân tích chi tiết cùng nội dung chăm sóc sức khỏe cộng đồng tại hệ sinh thái KCN trong thời kỳ dịch bệnh. Quy tụ dàn diễn giả đa ngành, nội dung đặc sắc, ... hội thảo trực tuyến “Những Lực Đẩy kinh doanh dịch vụ tiện ích tại thị trường Khu Công Nghiệp thời Covid-19" hứa hẹn mang đến góc nhìn đa chiều về xu hướng đầu tư kinh doanh trong thời kỳ mới.

Sự kiện trực tuyến có sự góp mặt của nhiều diễn giả nhiều kinh nghiệm: Ông Nguyễn Hoàng - Giám đốc R&D - DKRA Việt Nam; Ông Lê Bảo Chân Thiện - Giám đốc cấp cao khối bất động sản-  Pharmacity; Ông Nguyễn Duy Tuyên - Tư vấn đầu tư - LHC và Ông Nguyễn Thanh Tâm - Phó Giám đốc XTĐT - LHC.

Thông tin sự kiện:

Thời gian: Thứ năm, 9:30am – 11:00am, 28/10/2021

Online platform: ZoomLink thông tin chi tiết:

https://longhau.com.vn/hoi-thao/nhung-luc-day-kinh-doanh-dich-vu-tien-ich-tai-thi-truong-khu-cong-nghiep-thoi-covid-19

Hội thảo có giới hạn số lượng tham gia, Quý nhà đầu tư vui lòng đăng ký trước tại:

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScsMWSdjAwRxxE-20oWLjuawXmzBez0io0BEBg0uvtEvptR5w/viewform

Mới cập nhật