Nhà xưởng cao tầng: Giải pháp tiết kiệm chi phí vận hành cho các ngành công nghiệp sạch

Sáng nay 13/05/2021 Cty CP Long Hậu (LHC) đã tổ chức buổi hội thảo trực tuyến "Nhà xưởng cao tầng: Giải pháp tiết kiệm chi phí vận hành cho các ngành công nghiệp sạch" nhằm đưa ra các giải pháp hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19

Nằm trong chuỗi sự kiện hỗ trợ các doanh nghiệp trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19, buổi Hội thảo đã thu hút sự góp mặt của các diễn giả nhiều kinh nghiệm cùng hơn 100 khách mời tới tham dự, tạo nên nhiều góc nhìn thiết thực, bổ ích cho hướng đi của doanh nghiệp.

Tại buổi hội thảo, các diễn giả Nguyễn Thanh Tâm – Phó Giám đốc Kinh doanh LHC, Cao Đại Thắng – Chủ tịch HĐQT INTECH Group và Lê Đăng Khoa – cố vấn đầu tư LHC đã cùng khái quát bức tranh toàn cảnh về xu hướng đầu tư nhà xưởng sản xuất hướng đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) thuộc lĩnh vực công nghiệp sạch. Mà trong đó, nhà xưởng cao tầng (NXCT) là một sản phẩm rất phù hợp với tình hình hiện tại đã được KCN Long Hậu đầu tư.

Nội chung chính của buổi hội thảo đề cập đến những số liệu thực tế về tình hình kim ngạch Xuất nhập khẩu của doanh nghiệp tại KCN Long Hậu trong thời kỳ Covid-19 so với năm 2019 trước đại dịch; Hiện trạng những khó khăn đang gặp phải cũng như hướng giải quyết thực tế để đưa doanh nghiệp vượt qua thời kỳ khủng hoảng. Đồng thời, tìm hiểu quá trình lựa chọn địa điểm đầu tư của nhà đầu tư nước ngoài, xu hướng đầu tư trong thời điểm dịch bệnh cùng xu hướng thiết lập nhà xưởng sản xuất hiện nay.

Trong phần giao lưu, các khách mời đã đưa ra những câu hỏi xoáy sâu vào những vấn đề nhức nhối mà doanh nghiệp đang gặp phải trong quá trình tìm kiếm đơn vị thuê nhà xưởng sản xuất: bài toán chi phí ban đầu; xử lý chất thải; diện tích thuê xưởng; các chính sách hỗ trợ trong điều kiện bất khả kháng;…Thay mặt ban diễn giả, ông Nguyễn Thanh Tâm đã giải đáp mọi thắc mắc liên quan và đưa ra nhiều giải pháp giúp khách mời tháo gỡ các vấn đề đang gặp phải.

Nhiều chính sách thu hút đầu tư trong năm 2021 của LHC và đơn vị đồng hành Intech Group cũng đã được công bố và nhận được phản hồi tích cực từ các khách mời tham dự ngay tại buổi hội thảo. Trong bối cảnh nhu cầu thuê nhà xưởng ngày càng tăng cao, cùng với tình hình kinh doanh hiện tại, những chính sách kịp thời này là đòn bẩy cần thiết để thúc đẩy thị trường đi lên.

Mới cập nhật