KCN Việt Nam khởi công xây dựng dự án nhà xưởng và nhà kho chất lượng cao tại khu công nghiệp Hố Nai

KCN Việt Nam và đơn vị tổng thầu An Phong vừa chính thức khởi công dự án KCN Hố Nai tại khu công nghiệp Hố Nai, tỉnh Đồng Nai vào sáng ngày 6/4/2022.

Dự án được chia làm hai giai đoạn thi công với tổng diện tích đất 16.3 ha và 109,000 m2 diện tích sàn cho thuê. Giai đoạn một của dự án dự kiến hoàn thành vào quý 4 năm 2022, cung ứng khoảng 55,000 m2 nhà xưởng và nhà kho chất lượng cao.

Các vị Lãnh đạo làm lễ động thổ khởi công Dự án KCN Hố Nai

Buổi lễ có sự tham gia của Ban điều hành chủ đầu tư KCN Việt Nam, đơn vị tổng thầu An Phong, nhà thầu phụ, đối tác kinh doanh và các nhà tư vấn. Ngoài ra, sự kiện còn vinh dự được đón tiếp Lãnh đạo Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh Đồng Nai, bà Dương Thị Xuân Nương – Phó Trưởng Ban, ông Trần Kinh Quốc – Phó phòng quản lý đầu tư; đại diện công ty cổ phần khu công nghiệp Hố Nai, ông Huỳnh Đức Tấn - Chủ tịch và ông Nguyễn Công Định – Tổng giám đốc.

Dự án KCN Hố Nai có vị trí chiến lược, chỉ cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, hải cảng và cảng hàng không quốc tế khoảng một giờ lái xe
Tổng diện tích 55,000 m2 sàn cho thuê thuộc giai đoạn một của dự án sẽ hoàn thành vào quý 4 năm 2022

Ông Michael Trần – Giám đốc xây dựng KCN Việt Nam chia sẻ “Đây là sự kiện đặc biệt quan trọng của chúng tôi vì KCN Hố Nai là dự án có quy mô lớn nhất tại khu vực miền Nam của KCN Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Chúng tôi vinh dự được làm việc cùng nhà thầu uy tín và giàu kinh nghiệm như An Phong đồng thời tin rằng hai bên sẽ hợp tác thật thành công và bền vững. KCN Việt Nam và An Phong có cùng triết lý kinh doanh, chúng tôi muốn cung cấp dịch vụ toàn diện, sản phẩm chất lượng hàng đầu thị trường và đồng hành chiến lược cùng khách hàng trong quá trình đầu tư và vận hành. Chúng tôi hy vọng thành công bước đầu này sẽ là tiền đề vững chắc nhằm cung cấp các sản phẩm chất lượng vượt trội cho thị trường bất động sản công nghiệp tại Việt Nam”.

“Chuyên nghiệp, chuyên môn cao, chính trực là những từ tôi có thể dùng miêu tả đội ngũ KCN Việt Nam. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành dự án đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng công trình. Chúng tôi rất muốn được cộng tác cùng KCN Việt Nam cho các dự án tiếp theo của công ty” – Tổng giám đốc công ty cổ phần xây dựng An Phong, ông Nguyễn Khắc Đồng phát biểu tại sự kiện.

Sự hợp tác này sẽ mang đến dịch vụ toàn diện, sản phẩm chất lượng hàng đầu thị trường và đồng hành chiến lược cùng khách hàng trong quá trình đầu tư và vận hành

Dự án KCN Hố Nai có vị trí chiến lược, chỉ cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, hải cảng và cảng hàng không quốc tế khoảng một giờ lái xe. Tổng diện tích 55,000 m2 sàn cho thuê thuộc giai đoạn một của dự án sẽ hoàn thành vào quý 4 năm 2022. Các loại sản phẩm của dự án bao gồm nhà kho, nhà xưởng xây sẵn và nhà xưởng hỗn hợp có thể chuyển đổi công năng. Phần mái của dự án sẽ được trang bị các tấm pin năng lượng mặt trời nhằm cung ứng năng lượng xanh cho cả dự án khi đi vào hoạt động.

KCN Việt Nam có kế hoạch phát triển thêm quỹ đất 17ha khác trong khu công nghiệp Hố Nai trong thời gian tới.

KCN Việt Nam được thành lập với sứ mệnh cung ứng nguồn bất động sản công nghiệp chất lượng cao nhằm thu hút vốn đầu tư nước ngoài, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế quốc gia. KCN Việt Nam với phương châm trở thành đối tác đáng tin cậy, là cầu nối địa phương bền vững, đồng hành và phát triển cùng doanh nghiệp và nhà đầu tư. KCN Việt Nam hiện đã đầu tư hơn 300 triệu đô la Mỹ và sở hữu khoảng 250 hecta đất trải dài khắp Việt Nam. Tầm nhìn dài hạn của KCN Việt Nam là tận dụng sự phát triển của các chuỗi cung ứng và đón đầu làn sóng đầu tư bằng những sản phẩm vượt trội về cả chất và lượng.

Công ty Cổ phần Xây dựng An Phong, với gần 02 thập kỷ trưởng thành và kiên định phát triển trong thị trường xây dựng, hiện là một trong Tổng thầu xây dựng uy tín hàng đầu Việt Nam. An Phong đã thi công hàng trăm dự án trải dài khắp Việt Nam từ bất động sản công nghiệp, hạ tầng, bất động sản thương mại, tòa nhà văn phòng, căn hộ cao cấp, khu đô thị, là đối tác lâu năm với hầu hết các đơn vị phát triển dự án, nhà đầu tư hàng đầu Việt Nam. Với phương châm “Một lần xây dựng, giữ mãi giá trị” An Phong luôn tâm niệm phải luôn đảm bảo Chất lượng – Uy tín – Hiệu quả cho mỗi dự án cũng như các cam kết với nhà đầu tư.

Mới cập nhật