• Dòng tiền sẽ tìm về đâu?

  Dòng tiền sẽ tìm về đâu?

  Mùa báo cáo kết quả kinh doanh quý IV/2022 đang đến gần. Giới phân tích đánh giá, lợi nhuận có khả năng sẽ phân hóa mạnh giữa các nhóm ngành và dòng tiền lớn đang đứng ngoài “cuộc chơi” trước thềm nghỉ Tết. Và khả năng cao sẽ có sự dịch chuyển rõ ràng hơn

 • Dòng tiền vào bất động sản phòng thủ?

  Dòng tiền vào bất động sản phòng thủ?

  Thị trường bất động sản (BÐS) đang trải qua giai đoạn đầy khó khăn cả về nguồn cung và thanh khoản. Theo các chuyên gia, dòng tiền nhà đầu tư có thể đang lui về phòng thủ tại những sản phẩm biên lợi nhuận thấp nhưng an toàn với tính pháp lý cao.

 • Dòng tiền sẽ xoay trục về nhóm cổ phiếu nào?

  Dòng tiền sẽ xoay trục về nhóm cổ phiếu nào?

  Sau khoảng thời gian “nổi loạn”, nhóm cổ phiếu đầu cơ dường như đang bị dòng tiền “ngó lơ”, mặc dù nhiều mã đã điều chỉnh giảm sâu về mức không bằng một cốc trà đá.

 • Nội ngoại cùng tăng mua, dòng tiền quay trở lại

  Nội ngoại cùng tăng mua, dòng tiền quay trở lại

  Chứng khoán thế giới tăng mạnh sau tin CPI tháng 7 của Mỹ hạ nhiệt. Tâm lý hào hứng cũng lan tỏa sang thị trường Việt Nam và dòng tiền mạnh trở lại là tín hiệu rõ nhất.

 • Trạm kế tiếp của dòng tiền

  Trạm kế tiếp của dòng tiền

  Sau đợt thăng hoa, bùng nổ của thị trường chứng khoán và bất động sản, dòng tiền sẽ ghé thăm tài sản nào trong thời gian tới là vấn đề được nhiều người quan tâm.

 • Chuyên gia cảnh báo rủi ro cho nhà đầu tư khi lao vào cơn sốt đất nền ven biển

  Chuyên gia cảnh báo rủi ro cho nhà đầu tư khi lao vào cơn sốt đất nền ven biển

  Đầu tư đất nền ven biển đối mặt với rủi ro đọng vốn khi sóng thị trường qua đi hoặc mua phải dự án pháp lý không rõ ràng.